Trang chủ >> Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Sự kiện truyền thông :Sức khỏe răng miệng

3/20/2019 9:21:33 AM

“Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới 20/3”  là ngày hội lớn không chỉ dành cho các lãnh đạo, y bác sĩ trong ngành Răng Hàm Mặt mà còn là một hoạt động hữu ích dành cho mọi người dân, nhất là các em học sinh để có thêm kiến thức về sức khỏe và vệ sinh răng miệng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và hướng tới ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3. Hôm nay trường THCS Lê Lợi tổ chức sự kiện truyền thông để hòa chung vào phong trào bảo vệ và chăm sóc răng miệng vì nụ cười trẻ thơ.

Đến tham dự với chương trình có sự góp mặt tham gia của anh Bùi Việt Hưng – Quản lý dự án, cô Ngô Thị Vân Anh – Trợ lý dự án (Thuộc tổ chức cứu trợ trẻ em).

Chuyên gia: BS chuyên khoa răng Đặng Thị Nghĩa, đến từ phòng khám nha khoa Hiền Anh.

Về phía nhà trường có Thầy Trần Quốc Anh - HT nhà trường, Cô: Tạ Thị Bích Thủy - Phó hiệu trưởng, Cô: Nguyễn Thị Oanh: Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện truyền thông: