Trang chủ >> THƯ VIỆN

GIỚI THIỆU SÁCH CỦA THƯ VIỆN THÁNG 9/2017

10/6/2017 7:50:11 AM

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2017

Nếu bạn học tập hay làm việc rất chăm chỉ, tài tình và nhanh nhẹn nhưng vẫn không có kết quả, bạn phải làm cách nào? Và đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả, cực nhọc chưa?

Trong buổi giới thiệu sách tháng 9 ngày hôm nay, thư viện trường THCS Lê Lợi xin giới thiệu đến tất cả các bạn cuốn sách có tựa đề: “Phương pháp học tập siêu tốc”. Với một phong cách và hình thức trình bày đặc biệt, cuốn sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp học tập không giống với bất kì một phương pháp học tập nào khác.

“Phương pháp học tập siêu tốc” được 2 tác giả Bobbi Deporter và Mike Hernaki biên soạn, do nhà xuất bản Lao động – xã hội phát hành năm 2014.

Với những mẹo nhỏ, những gợi ý và những kĩ thuật đặc biệt cuốn sách giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, đồng thời biến việc học thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Đọc sách sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm và cách nhìn nhận về chính bản than mình và về việc học tập. Bạn sẽ  phát hiện ra khả năng học tập tiềm tang trong mình, để rồi sẽ thấy việc học tập thật dễ dàng và hứng thú.

Sách được trình bày một cách đặc biệt, bên trái là những trang kín chữ như những cuốn sách khác, còn bên phải là những hình vẽ, sơ đồ, ký hiệu…

Đầu và cuối mỗi chương đều có những trang đặc biệt. Đầu chương nêu tóm tắt những lợi ích bạn sẽ có được khi đọc nội dung và cuối chương là phần kiểm tra giúp bạn kiểm nghiệm xem đã học được những gì. Có một số nội dung được tác giả nhắc lại nhiều lần dưới những hình thức khác nhau. Các kỹ thuật đưa ra rất phù hợp với phương thức làm việc của não bộ, giúp bạn học với kết quả tốt nhất. Những kỹ thuật này đã được thử nghiệm, đánh giá trong nhiều năm và rất có hiệu quả trong thực tế. Bạn hãy đọc với tâm hồn cởi mở, gạt sang bên những ý nghĩ như: cuốn sách này như thế nào và nói về điều gì. Cũng không nên để ý việc bạn đã học nhanh đến mức nào và học được những gì. Hãy làm cho chính bạn phải ngạc nhiên về khả năng của mình. Và hãy vui với mỗi bước đi trên con đường học tập của bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách:

Khuấy động và thúc đẩy khả năng cá nhân

Nắm bắt được những kỹ thuật ghi chép mới nhất và hiện đại nhất

Khám phá cách học tập cho riêng mình

Rèn luyện để có được thái độ tự tin và chiến thắng trong mọi tình huống

Có được khả năng ghi nhớ kỳ diệu

Biết cách viết bài với lòng tự tin cao độ

Và rất nhiều điều khác nữa!

Mời bạn đọc tìm đọc cuốn sách “Phương pháp học tập siêu tốc” tại thư viện trường THCS Lê Lợi vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Buổi giới thiệu sách tháng 9 của thư viện trường THCS Lê Lợi xin được khép lại tại đây. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau.

 

Thư viện video

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thảm họa tai nạn giao thông Việt Nam - con số biết nói

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 1

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18

Hôm qua: 202

Tổng số lượt người truy cập1,023,228

Đang online
19

website trường trung học cơ sở lê lợi

Địa chỉ: 160 Lê Lợi - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 33 825 092 - (84-4) 33 825 092