Trang chủ >> SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đón nhận huân chương lao động hạng Nhất và kỉ niệm 25 trường có tên gọi THCS Lê Lợi

1/29/2019 10:00:44 AM

            Lễ kỉ niệm 20/11/2018 có lẽ là một dịp rất đặc biệt, đặc biệt hơn lễ kỉ niệm ngày này những năm trước của trường THCS Lê Lợi. Bởi lẽ, trong ngày vui lớn này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường lại vô cùng vui mừng và phấn khởi hơn nữa khi ngôi trường Lê Lợi với bề dày truyền thống hiếu học đến nay đã được hai mươi lăm năm và gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc. Bằng chứng là trường THCS Lê Lợi được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhất - một danh hiệu vô cùng cao quý, là phần thưởng xứng đáng cho những lao động miệt mài không ngừng nghỉ các các thầy cô kính yêu, của các em học sinh yêu quý. Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra trong không khí rất trang trọng và ai nấy đều vui mừng nhưng cũng không hề thiếu đi sự ấm áp, tình cảm mà các đồng nghiệp, các em học sinh dành cho nhau và dành cho cả những bậc lão thành đã từng có một đời cống hiến cho ngôi trường Lê Lợi thân thương này.

           Các thầy cô đã từng công tác tại trường Lê Lợi, nay trở về ngôi trường xưa yêu dấu trong sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp tình đồng nghiệp. Dưới đây là những hình ảnh rất đẹp ấy:

             Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông long trọng trao tặng Huân chương lao động hạng nhất cho trường THCS Lê Lợi:

Đại diện nhà trường: Ông Trần Quốc Anh - Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Tạ Thị Bích Thủy và Bà Nguyễn Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

            Trong phần văn nghệ, trường THCS Lê Lợi vô cùng vui mừng để thể hiện những tiết mục văn nghệ đã đạt được giải cao trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành Phố năm 2018 - 2019:

Tiết mục Đưa cơm cho mẹ đi cày

Tiết mục múa Người giáo viên nhân dân do tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh biểu diễn

Tiết mục Những ước mơ

Tiết mục đã đạt giải Nhất trong Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng hoa cho những nhà giáo lão thành và chụp ảnh kỉ niệm với nhà trường

              Cuối cùng, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và các vị đại biểu khách mời đã cùng nhau dự bữa liên hoan thân mật ngay tại phòng ăn của nhà trường:

 

 

Thư viện video

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thảm họa tai nạn giao thông Việt Nam - con số biết nói

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 1

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Hôm nay: 77

Hôm qua: 128

Tổng số lượt người truy cập1,179,020

Đang online
15

website trường trung học cơ sở lê lợi

Địa chỉ: 160 Lê Lợi - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 33 825 092 - (84-4) 33 825 092