Trang chủ >> SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sự kiện truyền thông: Răng khỏe cho cuộc sống tươi đẹp"

3/17/2016 9:58:09 AM

Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới ngày 20/03, hôm nay, ngày 10/03/2016, trường THCS Lê Lợi cùng với sự giúp đỡ của dự án Sức khỏe và dinh dưỡng học đường tổ chức sự kiện truyền thông với thông điệp: “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của BGH nhà trường, nhận viên y tế, cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Sau văn nghệ chào mừng, là bài phát biểu của cô Lê Thị Như Hoa – nhân viên y tế của nhà trường về tầm quan trọng trong việc giữ gìn hàm răng khỏe.

Các em học sinh còn có cơ hội tham gia các trò chơi liên quan đến vấn đề răng miệng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Cô Lê Thị Như Hoa cũng đã hướng dẫn học sinh cách sơ cấp cứu ban đầu khi bị tổn thương răng, miệng. Cuối chương trình, cô đã tiến hành giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về vấn đề răng miệng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

Bài phát biểu của cô Lê Thị Như Hoa - nhân viên Y tế của nhà trường

Trò chơ về răng miệng

Rất nhiều em học sinh đã nhận được quà từ ban tổ chức