Trang chủ >> SỰ KIỆN NỔI BẬT

Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

9/9/2017 12:02:09 PM

               Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018, thầy và trò trường THCS Lê Lợi quận Hà Đông cảm thấy hân hoan hơn bao giờ hết, khi tất cả đều được đón chào một năm học mới tại ngôi trường mới, khang trang, sạch sẽ và hiện đại bậc nhất trong địa bàn quận.

Các thầy cô cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm tại ngôi trường mới

               Đến tham dự với buổi lễ khai giảng, có sự góp mặt của nhiều vị đại biểu, lãnh đạo cấp cao trong địa bàn quận và các vị đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông. Cùng với đó là sự góp mặt của các Ban đại diện PHHS của các lớp, toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và 1162 em học sinh.

Ông: Nguyễn Văn Trường – Thường trực quận ủy, Phó Bí thư thường trực quận ủy Hà Đông tới dự buổi lễ khai giảng năm học mới

Bà: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Phòng GD&ĐT quận Hà Đông chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

               Đang tiến vào lễ đài là các em học sinh lớp 6 với những gương mặt vui tươi, rạng rỡ tràn đầy niềm hi vọng vào một năm học đạt nhiều thành tích, kết quả cao. Các em sẽ cố gắng phấn đấu trong bốn năm ngồi trên ghế nhà trường để trở thành những con ngoan, trò giỏi, không phụ công sự kì vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.

               Cô giáo Tạ Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018

                Ngay sau đó là màn đọc diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng - Trần Quốc Anh. Những thành tích mới đang chờ đón các em. Các em, những chủ nhân tương lai của đất nước hãy kễ tục truyền thống rạng ngời của cha anh, hãy làm sáng danh tổ quốc anh hùng. Tiếng trống khai trường - tiếng trống quen thuộc vang lên trong không khí trang trọng, khiến thầy và trò không khỏi cảm thấy xúc động.

 

                Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng năm học mới, các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do đội ca khúc măng non và đặc biệt với sự góp mặt biểu diễn của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Tiết mục do các em học sinh khối lớp 6 biểu diễn

Tiết mục bài hát "Việt Nam quê hương tôi" do tập thể cán bộ giáo viên nhà trường và nhóm múa thể hiện

                 Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp với nhiều hứa hẹn. Thầy và trò trường THCS Lê Lợi mong muốn rằng, việc học tập trong ngôi trường mới với sự đầu tư mạnh về các trang thiết bị sẽ mở ra những cơ hội học tập tốt hơn và sẽ mang lại nhiều kết quả cao hơn, đóng góp cho ngành giáo dục của đất nước. Chúng ta tin tưởng rằng, trường THCS Lê Lợi sẽ ngày nâng cao được vị thế của mình, thu hút được các em học sinh đến học tại trường và ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người.

Thư viện video

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thảm họa tai nạn giao thông Việt Nam - con số biết nói

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 1

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Hôm nay: 16

Hôm qua: 202

Tổng số lượt người truy cập1,023,226

Đang online
17

website trường trung học cơ sở lê lợi

Địa chỉ: 160 Lê Lợi - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 33 825 092 - (84-4) 33 825 092