Trang chủ >> SỰ KIỆN NỔI BẬT

Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

12/24/2016 12:51:26 PM

Giữa những ngày mùa thu lịch sử, khi không khí tưng bừng, náo nức của đất nước trong lễ kỉ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 chưa kịp lắng xuống, hàng triệu học sinh trên cả nước cùng các thầy cô giáo ở các ngành học, cấp học lại hân hoan tiến hành lễ khai giảng, chính thức bước vào một năm học mới. Ngày hôm nay, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017. Đến tham dự với buổi lễ cũng có các Ban Đại diện UBND phường Hà Cầu, Công an phường Mộ Lao, và đại diện của Phòng Giáo dục Quận Hà Đông. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các vị đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và của 24 lớp, các thầy giáo, cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường cùng 1111 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

1111 em học sinh đón mừng khai giảng năm học mới

Nhà trường đã tiến hành trao cờ truyền thống cho em học sinh Thái Hải Minh lớp 9I3 đã đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi Quận, Thành phố và 03 em học sinh có điểm xét tuyển vào lớp 6 cao nhất. Trong phần chính của buổi lễ, cô giáo Tạ Thị Bích Thủy - Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Sau đó thầy Trần Quốc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Cô giáo Tạ Bích Thủy đọc Thư của Chủ tịch nước

Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã

Các em học sinh tiêu biểu đại diện nhận cờ truyền thống của Nhà trường

Văn nghệ chào mừng của đội "Măng non"