Trang chủ >> SỰ KIỆN NỔI BẬT

HỌC SINH VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

9/25/2019 8:33:47 AM

       Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành đội viên, đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

      Vào dịp trăng tròn tháng 8 năm nay, Ban Chấp hành Công đoàn cùng với Liên đội trường THCS Lê Lợi đã tổ chức vui trung thu cho các em học sinh trong toàn trường với rất nhiều hoạt động bổ ích.

      Các em học sinh đã được tự tay làm bánh trung thu, bày mâm ngũ quả và thi vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường. Những hoạt động đa dạng, phong phú này đã và tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh trường THCS Lê Lợi. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động nổi bật:

Cuộc thi làm bánh trung thu giữa các lớp

Ban giám khảo chấm thi mâm ngũ quả giữa các lớp

Bài dự thi vẽ tranh chủ đề Bảo vệ môi trường của các tập thể lớp

        Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh, các bậc phụ huynh rất vinh dự được chào đón sự có mặt của các em trong trại trẻ mồ côi phường Hà Cầu. Các em đã cùng được hoà chung vào không khí ấm cúng của buổi vui hội trăng rằm cùng với các bạn học sinh trong nhà trường và được nhận những món quà đầy ý nghĩa.

 

Thư viện video

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thảm họa tai nạn giao thông Việt Nam - con số biết nói

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 1

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Hôm nay: 483

Hôm qua: 541

Tổng số lượt người truy cập1,157,230

Đang online
111

website trường trung học cơ sở lê lợi

Địa chỉ: 160 Lê Lợi - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 33 825 092 - (84-4) 33 825 092