Trang chủ >> TÀI NGUYÊN >> Sáng kiến kinh nghiệm

MỘT VÀI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ

11/9/2015 4:46:34 PM

Một tập thể lớp vững mạnh sẽ là động lực thúc đẩy mọi hoạt động khác nhất là hoạt động học tập ở trường. Bên cạnh đó khi giáo viên làm tốt công tác chủ nhiệm và có phương pháp tốt thì sẽ tạo điều kiện và có thời gian để bồi dưỡng và hoàn thành tốt chuyên môn của mình.

Một số bài toán sử dụng nguyên lý Diricle trong Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6

11/9/2015 4:13:03 PM

Nguyên lý Điricle có nội dung khá đơn giản song nó lại là một công cụ vô cùng hiệu quả trong việc chứng minh nhiều bài toán từ cụ thể đến trừu tượng mà khó có thể có một công cụ nào thay thế. Trong rất nhiều trường hợp nó giúp ta thấy được một sự vật, một sự việc chắc chắn tồn tại song không thể chỉ ra được một cách tường minh. Chính điều đó đã kích thích tư duy, óc tưởng tượng phong phú của học sinh, làm cho học sinh cảm thấy yêu thích hơn với bộ môn toán. Đây có lẽ cũng là một trong các lý do mà trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp thường xuyên có mặt các bài toán phải sử dụng nguyên lý này.

Hướng dẫn công tác SKKN-NCKH Năm học 2015- 2016

10/19/2015 9:53:45 AM

Nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và đúc kết kinh nghiệm ứng dụng tiến bộ khoa học giáo dục để giải quyết các vấn đề thực tiễn của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hoạt động quản lý và giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện các yêu cầu đổi mới của Ngành. Các đơn vị, trường học quán triệt và thực hiện đầy đủ các nội dung công tác NCKH, SKKN; nghiêm túc thực hiện quy trình viết và chấm SKKN, tập trung nâng cao chất lượng, tăng cường phổ biến, áp dụng kết quả NCKH, SKKN vào thực tiễn; tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động NCKH, SKKN được triển khai hiệu quả, đúng tiến độ, phục vụ tốt công tác quản lý, giảng dạy và giáo dục học sinh.

Tích hợp môn Sinh học và GDCD: Một số vấn đề về giáo dục giới tính cho học sinh THCS

10/7/2015 9:43:13 AM

Đề tài Nhằm trang bị một số kiến thức cơ bản về vấn đề giới tính, đặc biệt là vấn đề xâm hại tình dục đối với lứa tuổi học sinh THCS. Giúp các em có kĩ năng xử lí một số tình huống liên quan đến vấn đề giới tính trong cuộc sống hàng ngày. Biết lên án những hành vi xâm hại tình dục ở lứa tuổi THCS

Sáng kiến kinh nghiệm

Thư viện video

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thảm họa tai nạn giao thông Việt Nam - con số biết nói

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 1

Toàn tập cuộc đời Hồ Chí Minh tập 2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Hôm nay: 160

Hôm qua: 247

Tổng số lượt người truy cập996,631

Đang online
24

website trường trung học cơ sở lê lợi

Địa chỉ: 160 Lê Lợi - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 33 825 092 - (84-4) 33 825 092