Trang chủ >> PHONG TRÀO ĐOÀN ĐỘI

Học sinh tham gia hoạt động dã ngoại tháng 3 năm học 2017 - 2018

3/26/2018 10:08:01 AM

Nhằm mục đích tạo cho các em học sinh cơ hội được vui chơi sau những giờ học căng thẳng và là sợi dây gắn kết tình đoàn kết, yêu thương giữa các em học sinh, ngày 24/03/2018, BGH trường THCS Lê Lợi đã tổ chức cho các em học sinh tham dự buổi dã ngoại đầy thú vị và bổ ích tại đảo ngọc xanh (Phú Thọ).

Từ rất sớm, các em học sinh đã có mặt tại trường và lên xe theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.

Buổi sáng ngày 24/03/2018, các em được tự do vui chơi các trò chơi mới lạ tại đảo ngọc xanh, giúp các em vận động cũng như xích gần lại nhau hơn.

Một sự kiện đặc biệt tại buổi dã ngoại, đó là BCH Chi đoàn trường THCS Lê Lợi đã tiến hành kết nạp Đoàn cho các em Đội viên ưu tú, nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trang trọng, là niềm tự hào của các em Đoàn viên mới.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Phó Bí thư Chi đoàn trường THCS Lê Lợi báo cáo thành tích trong quá trình phấn đấu của các bạn Đội viên ưu tú

53 Đoàn viên vừa mới được kết nạp

Sau đó, các em lại được tiếp tục hòa mình vào các trò chơi Team Building. Đây thực sự là cơ hội quý giá thể hiện tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong lớp và chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên trong quãng thời gian ngồi trên ghế trường THCS Lê Lợi.